Trực tiếp: Liveshow 1 ‘Nhân tố bí ẩn’

POSTED ON July 27th  - POSTED IN Tin tức

Đêm mở màn ‘Chặng đua khắc nghiệt’ gồm 8 màn trình diễn của hai hạng mục ‘Nhóm ca’ và ‘Nữ dưới 25 tuổi’.

Tối 27/7, cuộc thi X-Factor – Nhân tố bí ẩn bước sang giai đoạn mới là vòng liveshow với tên gọiTourmalet – Chặng đua khắc nghiệt. Đêm mở màn chủ đề Tự tin bừng sáng ước mơ rất ấn tượng và bùng nổ với 8 tiết mục của hai hạng mục Nhóm ca đội Dương Khắc Linh và Nữ dưới 25 tuổiđội Hồ Ngọc Hà. Kể từ vòng này, khán giả quyết định việc thí sinh được ở lại hay phải rời cuộc thi thông qua tin nhắn. Bốn giám khảo chỉ đóng vai trò hỗ trợ và góp ý.

Vòng Lộ diện tập 2 X-Factor Nhân tố bí ẩn – Full clip

POSTED ON July 21st  - POSTED IN Tin tức, Video Clip

Sau tập 1 vòng Lộ diện, cuộc thi Nhân tố bí ẩn đã chọn ra được 4 thí sinh cho mỗi bảng Nam/Nữ trên 25 tuổi  Nam dưới 25 tuổi. Trong tập 2, khán giả tiếp tục chứng kiến cuộc so tài của 7 nhóm đến từ bảng Nhóm ca và 6 thí sinh của bảng Nữ dưới 25 tuổi.

Bảng Nhóm ca do nhạc sĩ Dương Khắc Linh huấn luyện, gồm 7 nhóm nhạc với 7 màu sắc đặc biệt như X-File, It’s Time, FB Boiz, O-Plus, Ayor, F Band và The Zoo. Sáu cô gái xinh đẹp của bảng Nữ dưới 25 tuổi dưới sự huấn luyện của Hồ Ngọc Hà gồm có Giang Hồng Ngọc, Thảo My, Hạnh Phúc, Minh Ngọc, Đan Trang và Khương Hoàn Mỹ. 

Vòng Lộ diện tập 1 X-Factor Nhân tố bí ẩn – Full clip

POSTED ON July 13th  - POSTED IN Tin tức, Video Clip

Loki Bảo Long nức nở vì sợ Tích Kỳ bị loại
Trước tình cảm hot boy dành cho chàng trông xe, Hồ Quỳnh Hương trao cơ hội cho cả hai vào vòng Liveshow.
Sau khi hoàn thành vòng Tranh đấu, tối 13/7, cuộc thi X-Factor bước vào vòng Lộ diện. Trong số 12 thí sinh của đội Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Quỳnh Hương, chỉ có 4 gương mặt của mỗi đội được chọn để xuất hiện trong các đêm của vòng Liveshow. Vì vậy, không chỉ các huấn luyện viên phải đau đầu mà các thí sinh cũng trải qua những khoảnh khắc cực kỳ nghẹt thở.

Tường thuật tập 4 vòng ‘Tranh đấu 2′ X-Factor – Nhân tố bí ẩn – Full clip

POSTED ON June 29th  - POSTED IN Tin tức, Video Clip

Sau 3 tập phát sóng với việc lần lượt tìm ra 6 giọng ca Nữ dưới 25 tuổi, 6 giọng ca Nam dưới 25 tuổi và 6 giọng ca Nam/Nữ trên 25 tuổi, trong tập cuối của vòng Tranh đấu 2, 6 nhóm hát xuất sắc nhất sẽ lộ diện. Trong tập này, khán giả được gặp gỡ 10 nhóm, gồm X-File, The Six Band, O Plus, F Band, Ayor, FB Boiz, The Zoo, It’s Time Band, Dreamz và In Passion. Mười nhóm hát với 10 cá tính, hứa hẹn mang đến đêm thi sôi động, cuồng nhiệt và đầy màu sắc.

Sau đêm thi, 7 nhóm được chọn vào vòng Lộ diện vì quá nhiều nhóm nhạc xuất sắc. Đây là kết quả bất ngờ và là điều ngoại lệ so với các đêm thi trước. Kết quả này được đưa ra sau khi 4 giám khảo phải “cân não” bàn luận, đưa ra ý kiến. Bảy nhóm nhạc đi tiếp là X-File, O Plus, F band, Ayor, FB Boiz, It’s Time và The Zoo.

11-JPG-9252-1404050815.jpg

Bốn giám khảo Dương Khắc Linh, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương và Đàm Vĩnh Hưng.

1-X-File-JPG.jpg

Nhóm X-File mở màn đêm thi ở hạng mục ‘Nhóm hát’ với ca khúc ‘I can’ sôi động, làm ‘cháy’ khán phòng từ những câu đầu tiên.

Nhóm có sự hòa quyện trong giọng hát và cách xử lý bài cũng như có sự đầu tư. Ba chàng trai mang đến đột phá, khẳng định họ có thể làm được nhiều điều mới mẻ. Hồ Ngọc Hà đánh giá, họ đơn giản, mạnh mẽ, nam tính và hấp dẫn. 

Ba giám khảo đồng ý cho nhóm ngồi vào ‘ghế nóng’, còn nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho rằng chiếc ghế này chưa chắc chắn.

2-The-six-band-JPG.jpg

Nhóm The Six mang đến ca khúc ‘Royals’ với phong cách Acapella.

Đây là nhóm hiếm hoi sử dụng phong cách này. Mr. Đàm thấy rõ sự tiến bộ của nhóm, nhưng tiết mục này đều từ đầu đến cuối, làm người xem không thấy có gì mới. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà không ấn tượng về nhóm như ban đầu. Hồ Quỳnh Hương khen nhóm tiết chế được và cô thích phần trình diễn này. Dương Khắc Linh thì thấy phần beatbox của nhóm nghe lỏng lẻo.

Chỉ có hai giám khảo Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh chọn nhóm nhạc này, trong khi Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng từ chối. Tuy nhiên, sau khi nghe Hồ Quỳnh Hương thuyết phục, Mr. Đàm đã đồng ý cho nhóm ngồi vào ‘ghế nóng’.

3-Oplus-JPG.jpg

Nhóm O-Plus trình diễn liên khúc những bài hits của nhóm Backstreet Boys.

Nhóm đã tạo dựng được thương hiệu riêng cho mình, khiến khán giả vỗ tay khi xuất hiện. Nhóm cũng mang đến sự bùng nổ khi gợi nhớ đến nhóm nhạc đình đám. Hồ Quỳnh Hương thích bản phối liên tiếp gây bất ngờ và cách trình diễn đầy phấn khích của nhóm. Hồ Ngọc Hà khẳng định, ban giám khảo và khán giả chưa bao giờ thất vọng về O-Plus. 

Cả 4 giám khảo nhanh chóng đồng ý chọn nhóm đi tiếp.

4-F-band-JPG.jpg

F Band trình bày ‘Horse medley’, kết hợp cả ‘Gangnam Style’ với ‘Ngẫu hứng sông Hồng’, ‘Qua cầu gió bay’, ‘We will rock you’…

Nhóm nhận được sự tán thưởng vô cùng nồng nhiệt của giám khảo và khán giả tại trường quay. Bốn giám khảo đứng dậy để hưởng ứng tiết mục này. Mr. Đàm khẳng định, ‘Lẩu ngựa’ của nhóm sẽ hot nhất từ nay đến cuối năm. Hà Hồ khen, không ai đọ được độ ‘khùng’ của các chàng trai này và họ là ‘của hiếm’ của chương trình.

Cả 4 giám khảo đồng ý để nhóm ngồi ‘ghế nóng’ tiếp theo.

5-Ayor-JPG.jpg

Nhóm Ayor mang đến ca khúc ‘Chỉ là giấc mơ’ được phối theo opera rock.

Nhóm cho thấy họ có sự hòa quyện và ngày càng tiến bộ. Hồ Quỳnh Hương khen, khi 5 chàng trai hòa giọng đẩy cao trào ở đoạn gần cuối làm cô cảm giác họ đang ở trong một nhà hát chứ không chỉ là một sân khấu bình thường. 

Cả 4 giám khảo đồng ý để nhóm đi tiếp.

6-FB-Boiz-JPG.jpg

Hai chàng trai của nhóm FB Boiz mang đến ca khúc ‘FB Boiz Inda boom’.

Nhóm đã làm ca sĩ Hồ Quỳnh Hương hứng khởi theo khi nghe họ hát. Mr. Đàm thấy style của nhóm khác hẳn các nhóm khác. Hà Hồ đánh giá, thành viên Phúc Bồ của nhóm rất tài năng khi tự viết bài mới cho mỗi vòng thi. 

Nhóm được 4 giám khảo đồng ý cho đi tiếp.

7-The-zoo-JPG.jpg

Nhóm The Zoo thể hiện ca khúc đình đám ‘Run to you’ vô cùng cuồng nhiệt.

Hồ Ngọc Hà nhận định, màn trình diễn chưa hoản hảo, làm cô phân vân có nên để nhóm đi tiếp không. Mr. Đàm trông chờ và đòi hỏi nhóm nhiều hơn, lần này nhóm chưa mang đến sự hứng thú như lần trước. Hồ Quỳnh Hương vẫn giữ nguyên nhận xét, đây là nhóm nhạc rất ‘kinh khủng’ của chương trình. 

Nhóm được đi tiếp vào vòng trong, đồng nghĩa việc nhóm The Six phải ra về.

8-In-passion-JPG.jpg

Nhóm In Passion mang đến liên khúc ‘Nóng – Tình yêu màu nắng’.

Nhóm có sự cố gắng và tiến bộ dù chỉ mới thành lập. Hà Hồ nhận định, nhóm non nớt và vụng về nên cần thời gian để hoàn thiện. Hồ Quỳnh Hương bất ngờ vì trong thời gian ngắn nhóm đã làm được như vậy. 

Đại diện nhóm bật khóc khi chia sẻ, họ đã trải qua rất nhiều khó khăn lẫn xích mích để duy trì nhóm và đi đến được vòng này. Họ rất cần sự hỗ trợ của giám khảo.

Trong 4 giám khảo, chỉ có Đàm Vĩnh Hưng đồng ý chọn nhóm, trong khi 3 người còn lại nói lời xin lỗi. In passion được các nhóm nhạc khác chia buồn, nói lời chia tay.

9-Dreamz-JPG.jpg

Nhóm Dreamz hát mash-up ‘Bay – Gimme gimme gimme’.

Mr. Đàm thấy 4 giọng ca đều mạnh nên không ai nương ai. Hồ Quỳnh Hương tiếc vì nhóm đã mất màu sắc khi quên đi phần hòa bè. 

Trong 4 giám khảo, chỉ có Hồ Ngọc Hà chọn nên nhóm không đủ phiếu để đi tiếp.

10-Its-time-1-JPG.jpg

It’s Time là nhóm cuối cùng của hạng mục ‘Nhóm nhạc’. Các chàng trai mang đến ca khúc ‘Tìm về’ do chính nhóm sáng tác.

Tiết mục làm ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phấn khích, còn Dương Khắc Linh thấy đây là bài hát rất ‘chất’. Hồ Ngọc Hà nhận xét, nhóm đồng thuận về mọi thứ trên sân khấu và đáng để tự hào. Hồ Quỳnh Hương khen dòng nhạc nhóm chọn sẽ hợp với giới trẻ hiện nay.

Bốn giám khảo đều đồng ý để It’s Time đi tiếp.

10-Its-time-2-JPG.jpg

Việc It’s Time được vào vòng trong đồng nghĩa sẽ có một nhóm nhạc phải đứng dậy ra về. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh gọi tên 3 nhóm nằm trong vòng nguy hiểm là X-File, FB Boiz và Ayor. Các giám khảo phải tranh cãi rất căng thẳng khi đưa ra quyết định này. Dương Khắc Linh công bố kết quả cuối cùng, sẽ chọn tận 7 nhóm vào vòng trong và không có nhóm nào bị loại.

14-JPG_1404057960.jpg

Sau đêm thi này, các giám khảo được xếp huấn luyện từng hạng mục thí sinh. Đàm Vĩnh Hưng sẽ đào tạo nhóm ‘Nam/Nữ trên 25 tuổi’.

15-JPG_1404058023.jpg

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh huấn luyện 7 nhóm nhạc. 

12-JPG_1404058074.jpg

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà huấn luyện nhóm ‘Nữ dưới 25 tuổi’.

13-JPG_1404058089.jpg

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương huấn luyện nhóm ‘Nam dưới 25 tuổi’.

Theo Ngoisao.net

Tường thuật tập 3 vòng ‘Tranh đấu 2′ X-Factor – Nhân tố bí ẩn – Full clip

POSTED ON June 27th  - POSTED IN Tin tức

Sau hai tập với việc xác định được 12 thí sinh nam và nữ dưới 25 tuổi, tập 3 vòng Tranh đấu 2phát sóng tối 22/6 là hạng mục Nam, nữ trên 25 tuổi. Trong tập này, khán giả được gặp gỡ 15 giọng ca. Họ có cuộc tranh tài gay cấn để được chọn vào những chiếc “ghế nóng” hiếm hoi.

Tường thuật tập 2 vòng ‘Tranh đấu 2′ X-Factor – Nhân tố bí ẩn – Full clip

POSTED ON June 15th  - POSTED IN Tin tức

Tuần trước, tập 1 vòng Tranh đấu 2 đã tìm ra 6 gương mặt đầu tiên cho vòng Lộ diện. Tối 15/6, tập 2 lên sóng sẽ tiếp tục mang đến những tiết mục hấp dẫn với 8 thí sinh ở bảng Nữ dưới 25 tuổi. Tám cô gái này gồm Giang Hồng Ngọc, Khương Hoàn Mỹ, Nguyễn Thanh Thảo My, Minh Ngọc, Sevinch Hạnh Phúc, Hoàng Yến, Hà Thị My và Đan Trang.

Tường thuật tập 1 vòng ‘Tranh đấu 2′ X-Factor – Nhân tố bí ẩn – Full clip

POSTED ON June 8th  - POSTED IN Tin tức, Video Clip

Sau hai tập đầy kịch tính của vòng Tranh đấu 1, cuộc thi X-Factor phiên bản Việt tiếp tục với vòng Tranh đấu 2. Tối 8/6, phần thi Thử thách ghế nóng đầu tiên của 11 thí sinh ở hạng mục Nam dưới 25 tuổi khá hấp dẫn khi họ phải đối mặt với áp lực và sự khắc nghiệt.

Sau phần thi này, chỉ có 6 chàng trai được chọn để đi tiếp. Trong đó, nổi bật là Loki Bảo Long với màn trình diễn All of me nhận được nhiều lời khen từ 4 giám khảo. Ca sĩ Hồ Ngọc Hà không ngại dành cho Loki lời khen anh sẽ là hoàng tử R&B mới của showbiz Việt.

Ở tập này, các giám khảo làm việc khá vất vả khi những thử thách dành cho thí sinh khó hơn so với các vòng trước đó. Mr. Đàm, Hà Hồ, Hồ Quỳnh Hương và Dương Khắc Linh không chỉ nhận xét về giọng hát hay cá tính thí sinh, còn phải chú ý đến cách xử lý ca khúc, sự trưởng thành của từng giọng ca hay tính giải trí trong mỗi tiết mục.

15-JPG-1201-1402205046.jpg

Bốn giám khảo trên ‘ghế nóng’ X-Factor ở vòng ‘Tranh đấu 2′. Từ trái qua: Dương Khắc Linh, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương và Đàm Vĩnh Hưng.

the-phuong-JPG.jpg

Ngô Thế Phương mở màn đêm thi với ca khúc ‘Nơi ấy’ của Hà Okio. Mr. Đàm thích chất giọng rè của Thế Phương, nhưng bài hát trong phần thi này chưa giúp anh toả sáng. Hồ Quỳnh Hương thì thông cảm cho Thế Phương khi anh là người hát mở màn nên còn run. Cô thấy anh có sự chững chạc hơn nhưng vẫn làm chưa hết sức mình. Với Hồ Ngọc Hà, Thế Phương còn rụt rè quá, cô khuyên anh cần suy nghĩ nhiều hơn nếu được đi tiếp. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh thấy giọng hát của Thế Phương không hợp với R&B.

Ba giám khảo Hồ Quỳnh Hương, Mr. Đàm và Dương Khắc Linh đồng ý để Thế Phương ngồi vào chiếc ghế đầu tiên, chỉ có Hồ Ngọc Hà không chọn anh .

tich-ky-JPG.jpg

Tích Kỳ là thí sinh tiếp theo của bảng này. Anh chọn thể hiện ca khúc quen thuộc ‘Em về tinh khôi’ của nhạc sĩ Quốc Bảo. Chàng trông xe quyết định phá cách khi trình bày mang hơi hướng rock, đúng như sở trường của anh. Tiết mục nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả tại trường quay.

Hồ Quỳnh Hương nhận xét, Tích Kỳ hoàn toàn lột xác, thực sự trở thành một ca sĩ. Cô nghĩ rằng, anh có sự đam mê và cháy hết mình trên sân khấu. Hà Hồ thì khen, Tích Kỳ đã lập kỳ tích khi hát bằng tâm hồn và chinh phục được khán giả. Cô khuyên anh cứ yêu rồi sẽ hát còn ‘say’ hơn nữa.

Cả 4 giám khảo đều đồng ý cho Tích Kỳ ngồi ‘ghế nóng’ .

thai-ngan-JPG.jpg

Phạm Đình Thái Ngân là thí sinh tiếp theo ở bảng này. Anh thể hiện ca khúc ‘Nấc thang lên thiên đường’. Thái Ngân hát tình cảm, nhưng anh tạo cảm giác chới với khi lên những nốt cao.

Theo giám khảo Hồ Ngọc Hà, thí sinh này có sự trưởng thành trong xử lý ca khúc đến mức cô phải bất ngờ. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh thì đánh giá Thái Ngân đã ‘men’ thực sự. Hồ Quỳnh Hương cho rằng, Thái Ngân là nhân tố bí ẩn trong lòng cô, vì chàng trai này sở hữu chất giọng hiếm.

Cả 4 giám khảo đều mời Thái Ngân vào ‘ghế nóng’ ngồi .

dinh-huy-JPG.jpg

‘Chàng trai lắm chiêu’ Đinh Huy mang đến ca khúc ‘Grace Kelly’. Anh trổ tài vừa đàn piano vừa hát bài hát có tiết tấu vui nhộn khiến các giám khảo ‘trố mắt’ ngạc nhiên. Màn trình diễn của Đinh Huy thu hút sự chú ý của khán giả tại trường quay khi hầu như tất cả mọi người đều phải gật gù theo anh.

Dương Khắc Linh nhận xét, thị trường âm nhạc đang thiếu những người ‘màu mè’ như Đinh Huy. Hà Hồ thì cho rằng, anh đã xử lý bài hát khó này một cách thành công. Giám khảo Hương Hồ lại đang suy nghĩ về định hướng của Đinh Huy, dù cô đánh giá khá cao tài năng của anh. Ngược lại, Mr. Đàm thấy Đinh Huy đã tìm được con đường riêng và anh thấy thích điều này.

Mr. Đàm, Dương Khắc Linh sẵn sàng cho Đinh Huy vào vòng trong. Riêng Hà Hồ không đồng ý vì nếu thấy cho anh ngồi ‘ghế nóng’ thì quá dễ dãi. Giám khảo Hương Hồ cũng đồng ý kiến với Hà Hồ. Cô băn khoăn vì màn trình diễn của Đinh Huy chỉ mang tính giải trí chứ chưa đạt được những mặt khác. Sau một lúc hội ý, Hồ Quỳnh Hương và Hồ Ngọc Hà quyết định để Đinh Huy tạm thời ngồi vào ‘ghế nóng’ nhưng phải chờ đợi.

cong-nam-JPG.jpg

Thí sinh Bùi Công Nam trình bày ca khúc ‘Dòng sông không trôi’. Anh hát khắc khoải và tình cảm về mối tình đã qua của một chàng trai.

Mr. Đàm khẳng định, Công Nam có cách xử lý và đặt cảm xúc vào bài hát rất hợp ý anh. Dương Khắc Linh đánh giá thí sinh này có giọng ca tốt nhưng anh không thấy Công Nam có sự bí ẩn nào. Hà Hồ cũng không hình dung được Công Nam là ai, sẽ làm gì vì anh quá hiền lành. Hồ Quỳnh Hương công nhận Công Nam hát và xử lý tốt, nhưng cô bối rối khi phải đưa ra quyết định chọn hay không chọn anh.

Dương Khắc Linh, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà lần lượt chia sẻ, họ không đồng ý để Bùi Công Nam đi tiếp (xem video).

Loki-bao-long-JPG.jpg

Loki Bảo Long mang đến ‘All of me’ – ca khúc đang rất được giới trẻ trên toàn thế giới yêu thích. Bảo Long thể hiện đầy đắm say và rất nhập tâm. Anh nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Hồ Quỳnh Hương thấy Loki thực sự ‘hút hồn’ khán giả bằng tình cảm anh thổi vào bài hát. Cô cũng khen anh đã trở nên tự tin hơn rất nhiều so với khi cô gặp lần đầu. Dương Khắc Linh thì khen Loki đẹp trai và hát hay. Trong khi đó, Mr. Đàm đánh giá, ngoại hình của thí sinh này cực tốt, hát tốt và biết vượt qua ‘góc tối’. Giám khảo Hà Hồ thì khen anh biết cách tạo ấn tượng trong mỗi lần xuất hiện và cho rằng anh sẽ sớm trở thành ‘Hoàng tử R&B mới của showbiz Việt’.

Các giám khảo lập tức đồng ý cho Loki Bảo Long vào vòng trong. Đặc biệt, Mr. Đàm nghĩ Loki sẽ phải… nằm dài trên 6 chiếc ‘ghế nóng’ mới đúng .

hoang-trieu-JPG.jpg

Hoàng Triều thể hiện ‘Too close’. Anh hát gai góc, ‘máu lửa’, khoe giọng ca đầy nội lực.

Mr. Đàm thấy rất bất ngờ về chàng trai này khi mang đến nhiều điều bí ẩn. Khắc Linh thì thấy Hoàng Triều đã biến thành một người hoàn toàn khác, cả về hình ảnh lẫn cách biểu diễn. Hồ Ngọc Hà khen anh chọn bài hát hay và có giọng hát tốt. Với Hồ Quỳnh Hương, Hoàng Triều làm cô ngạc nhiên về sự mới mẻ anh mang đến. Hoàng Triều làm chủ sân khấu và hát rất ‘chất’.

Chỉ còn chiếc ghế cuối cùng, nên hai giám khảo họ Hồ đều băn khoăn. Cuối cùng, Dương Khắc Linh, Mr. Đàm lập tức đồng ý cho Hoàng Triều đi tiếp. Hồ Ngọc Hà thẳng thừng từ chối, còn Hồ Quỳnh Hương quyết định tạo điều kiện cho chàng trai này vào ‘ghế nóng’ ngồi.

Như vậy đã có 6 thí sinh được ngồi vào vị trí này. Năm thí sinh còn lại phải nỗ lực để vượt qua 6 chàng trai mới có cơ hội đi tiếp.

Bui-Caroon-JPG.jpg

Bùi Caroon Khải Tâm chọn một ca khúc sôi động để hát trong vòng này là ‘Blurred lines’.

Khắc Linh nhận xét, Khải Tâm sử dụng lực từ đầu đến cuối, không hợp với bài này. Hà Hồ thì ngạc nhiên về sự thay đổi và tiến bộ về phong cách của anh, nhưng tiếc là nó không phù hợp. Hương Hồ nghĩ Caroon bị áp lực và căng thẳng khi 6 chiếc ghế đã có chủ nhân, nên cô rất tiếc vì Caroon chưa thuyết phục được mình.

Các giám khảo lần lượt đưa ra quyết định. Đàm Vĩnh Hưng đồng ý để Caroon đi tiếp, trong khi cả Hương Hồ và Dương Khắc Linh không chọn. Caroon tỏ ra buồn bã khi bị loại .

dang-khoa-JPG.jpg

Đăng Khoa mang đến ca khúc ‘Perfect’. Anh trình bày hết mình trong tiếng nhạc sôi động.

Đàm Vĩnh Hưng nhận xét, Đăng Khoa đang cố nhảy qua nhiều ‘hố sâu’ thay vì được bay bổng với bài hát. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh thấy khó để ‘bênh’ Đăng Khoa ở vòng này. Hồ Ngọc Hà thì cho rằng thí sinh đã ‘đánh mất’ mình khi thể hiện không hề ‘perfect’, không mang đến được thông điệp của bài hát.

Các giám khảo lần lượt nói lời chia tay Đăng Khoa khi không thể để anh đi tiếp.

Chi-thanh-JPG.jpg

Chí Thành thể hiện ca khúc ‘I know’ – với phiên bản tiếng Việt của Hakoota Dũng Hà.

Mr. Đàm nhận xét, tiết mục này giúp anh nhận thấy nhiều điều bất ngờ khác ở Chí Thành và anh rất thích. Dương Khắc Linh đánh giá, Chí Thành hát quá hay. Hồ Ngọc Hà thì thấy thí sinh đã trình bày hơn sự chờ đợi của cô. Với Hương Hồ, Chí Thành diễn và hát đều ‘chất’. Cô thích quãng cao của chàng trai này.

Bốn giám khảo đồng ý để Chí Thành đi tiếp, đồng nghĩa với việc phải có một thí sinh phải rời chiếc ghế. Hai thí sinh rơi vào nguy hiểm là Thế Phương và Đinh Huy. Sau khi giám khảo hội ý, cả 4 giám khảo chấp nhận cho Đinh Huy đi tiếp, còn Thế Phương bị loại.

duy-anh-JPG.jpg

Duy Anh khép lại đêm thi với ca khúc ‘Cứ để tôi mơ’ do chính anh sáng tác và phối khí.

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng đây là bài hát hay, đầy cảm xúc và đáng trân trọng, làm anh phấn khích. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Hà Hồ nghĩ rằng, ca khúc này cần một giọng ca mạnh và nhiều lực hơn. Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cũng tỏ ra thích ca khúc này và đánh giá Duy Anh là nhạc sĩ tài năng.

Bốn giám khảo không cho Duy Anh cơ hội đi tiếp.
Như vậy 6 chiếc ghế của Nhóm Nam dưới 25 đã được sở hữu bới các thí sinh: Bảo Long, Tích Kỳ, Đinh Huy, Hoàng Triều, Chí Thành, Thái Ngân

Theo Ngoisao.net

Back to Top