Trực tiếp: Liveshow 4 ‘Nhân tố bí ẩn’

POSTED ON August 24th  - POSTED IN Tin tức

11 thí sinh của 4 đội có đêm thi cực kỳ sôi động với chủ đề ‘DJ và các ca khúc hits’, tối 24/8.

Sau liveshow 3 với thí sinh bị loại là Khương Hoàn Mỹ của đội Hồ Ngọc Hà, tối 24/8, cuộc thiNhân tố bí ẩn trở lại với liveshow 4 của vòng Tourmalet – Chặng đua khắc nghiệt. Trong đêm này, 11 thí sinh của 4 đội so tài với chủ đề DJ và hits.

DJ và hits là chủ đề khá hấp dẫn. Khán giả được thưởng thức lại những ca khúc từng rất đình đám của cả nhạc Việt và nhạc quốc tế. Tuy nhiên, chúng mang hơi hướng mới với sự hỗ trợ của DJ, trở thành những bản nhạc sôi động và bùng nổ.

Liveshow 3 ‘Nhân tố bí ẩn’

POSTED ON August 17th  - POSTED IN Uncategorized

Tối 17/8, liveshow 3 vòng Tourmalet – Chặng đua khắc nghiệt với chủ đề Bốn mùa Việt Nam trong tôi diễn ra với sự góp mặt của 12 thí sinh đến từ 4 đội. Trong đêm này, lần đầu tiên cơ chế loại chung được áp dụng, chỉ có một thí sinh trong số 12 người bị loại. Tuy nhiên, áp lực của thí sinh càng tăng cao khi những giọng ca xuất sắc nhất tụ hội trong một đêm, buộc họ phải nỗ lực hết sức để thu hút bình chọn từ khán giả. 

12 thí sinh “X-Factor” lần đầu tụ hội trên sân khấu

POSTED ON August 17th  - POSTED IN Uncategorized

Bắt đầu từ liveshow 3 “Nhân tố bí ẩn” sẽ áp dụng cơ chế loại chung cho cả 12 thí sinh của 4 hạng mục.
Liveshow 3 vòng “Tourmalet – Chặng đua khắc nghiệt” chương trình “The X-Factor – Nhân tố bí ẩn” sẽ diễn ra liveshow 3 với chủ đề “Bốn mùa Việt Nam trong tôi”. 12 thí sinh của 4 hạng mục sẽ cùng trình diễn trên sân khấu.

Liveshow 2 ‘Nhân tố bí ẩn’

POSTED ON August 10th  - POSTED IN Tin tức

Hai giọng ca trữ tình khiến nữ giám khảo xúc động trong đêm thi ‘Chặng đua khắc nghiệt’.

Hai tuần trước, đêm mở màn vòng thi Tourmalet – Chặng đua khắc nghiệt rất kịch tính với 8 thí sinh đến từ hai hạng mục Nhóm ca  Nữ dưới 25 tuổi. Tối 10/8, liveshow 2 diễn ra với phần dự thi của hạng mục Nam dưới 25 tuổi do Hồ Quỳnh Hương hướng dẫn và Nam/Nữ trên 25 tuổithuộc đội Đàm Vĩnh Hưng. Tám thí sinh đã sẵn sàng “bùng nổ” trong đêm với chủ đề Tự tin để gần nhau tỏa sáng hơn, nhằm chinh phục khán giả để có cơ hội đi tiếp vào vòng trong.

Back to Top